BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT HUNZA- TỰ TIN VỚI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

bot cacao nguyen chat

Bột cacao nguyên chất là một trong những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe đển từ tự nhiên.

Bột cacao có nhiều thành phần hiếm có có lợi cho sức khỏe:
- Chất chống oxi hóa cao hơn rượu vang đỏ, trà xanh
- Khoáng chất Magie cao nhất trong tự nhiên
- Nhiều Canxi hơn trong sữa bò
- Chất Sắt cao nhất trong các loại thực vật.
- Chứa các hợp chất tốt cho tâm trạng, giảm căng thẳng thần kinh như serotonin.

Một lượng nhỏ bột cacao- khoảng 2 thìa cà phê hằng ngày đã cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất thiết yếu.

Mốt số thành phần trong 100 gram bột cacao nguyên chất:

Yếu tốKhối lượngTỉ lệ trên mức yêu cầu hằng ngày(%)
Protein

19.6g

39%
Chất xơ

33.2g

133%
Calcium

128mg

13%

Sắt

13.9mg

77%

Magie

499mg

125%
Phốt pho734mg73%
Kali1524mg44%
Kẽm6.8mg45%
Đồng3.8mg189%
Cafein230mg 

Nguồn: nutritiondata.self.com

Lợi ích khi sử dụng bột cacao nguyên chất:


Cung cấp khoáng chất thiết yếu dồi dào cho cơ thể như: Canxi, Magie, Sắt, Kẽm...

Chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng: các gốc tự do là nguyên nhân gây bệnh trong cơ thể, bột cacao chứa các hợp chất chống oxi hóa giúp cố định các gốc tự do, ngăn ngừa bệnh hiệu quả, phòng chống ung thư.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: trong bột cacao nguyên chứa thành phần giúp đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa đường thành năng lượng giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Ổn định huyết áp: Flavanoid trong bột cacao làm giãn mạch máu, giảm cholesterol giúp mạch máu thư giãn giúp hỗ trợ điều hóa áp huyết cho người mắc bệnh huyết áp cao.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa: bột cacao chứa hàm lượng cao chất xơ, giúp kích thích chức năng tiêu hóa của các enzym tiêu hóa và ruột già. Chất xơ trong bột cacao giúp phòng ngừa táo bón.

Giảm stress và căng thẳng thần kinh: Serotonin, tryptophan trong bột cacao hoạt động như một hooc môn tự nhiên giúp giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress. Uống bột cacao giúp bạn tỉnh táo và hưng phấn nhưng không gây mệt mỏi như khi uống cà phê.

Không chỉ là sản phẩm tốt hàng đầu cho sức khỏe, bột cacao còn là nguyên liệu cho làm đẹp. Sử dụng bột cacao nguyên chất thường xuyên giúp duy trì được cân nặng hợp lí, vóc dáng cân đối, làn da sáng khỏe tự nhiên.

Giảm cân hiệu quả: Bột cacao có tác dụng toàn diện với việc giảm cân, bột cacao đồng thời giảm cảm giác thèm ăn vừa tăng tốc độ chuyển hóa chất béo dư thừa sang năng lượng phục vụ cho các hoạt động của cơ thể.

Chăm sóc da toàn diện: bột cacao giúp chống lại các dấu hiệu của lão hóa da, tẩy tế bào chết, phục hồi hư tổn, chống lại các tác hại của tia UV, tăng cường độ ẩm. Giúp da bạn sáng khỏe tự nhiên.

Chăm sóc tóc: bột cacao bổ sung protein, chống lão hóa, phục hồi hư tổn, giữ ẩm cho tóc giúp tóc chắc khỏe.

bot cacao cham soc da


Cách sử dụng bột cacao nguyên chất:

Uống liền: cách nhanh và đơn giản nhất là uống cacao nóng, với 2 thìa bột cacao, sữa tươi hoặc mật ong, thêm nước nóng là bạn đã có thể sử dụng.

Nếu bạn đang giảm cân thì uống bột cacao không đường trước bữa ăn 30 phút sẽ có hiệu quả sau 4 tuần.

Kết hợp với các đồ uống khác: với hương vị, màu sắc đặc trưng, bột cacao nguyên chất có thể được kết hợp với các loại nguyên liệu khác để pha chế sinh tố, trà sữa thơm ngon bổ dưỡng.

Làm bánh: thơm ngon, đẹp mắt, ăn không có bị chán.

Làm đẹp: kết hợp bột cacao nguyên chất với mật ong, sữa chua hoặc sữa tươi không đường để đắp mặt nạ, dưỡng tóc, tắm trắng da...

Làm socola tại nhà: chỉ cần thêm bơ, đường, sữa và một vài bước đơn giản là bạn có thể làm socola ngay tại nhà, đơn giản và an toàn để sử dụng thường xuyên cho cả gia đình.


cach dung bot cacao nguyen chat


Phân biệt các loại bột cacao:


Bột cacao nguyên chất là siêu thực phẩm cho sức khỏe và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng cũng chỉ việc sử dụng bột cacao nguyên chất với chất lượng cao mới chắc chắn đem đến đầy đủ những lợi ích cho cơ thể.

Có một số sản phẩm từ bột cacao với các tên gọi khác nhau khiến nhiều người trong chúng ta có thể nhầm lẫn như:

Bột cacao kiềm hóa: tức là bột cacao nguyên chất đã được xử lí với hóa chất để giảm độ chua tự nhiên của bột cacao nguyên chất, việc kiềm hóa sẽ giúp bột cacao có hương vị mạnh hơn, bột mịn hơn, uống dễ hơn nhưng các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe thì hầu như biến mất.

Bột cacao sữa: bột cacao sữa là một sản phẩm tiện dụng bởi đã được thêm sữa bột, đường vào bột cacao kiềm hóa. Bột cacao sữa tiện dụng, dễ uống, thơm ngon nhưng hạn chế trong phạm vi ứng dụng và thành phần cacao nguyên chất.

Bột socola: bột socola bao gồm bột cacao nguyên chất, sữa bột, có thể có thêm đường, hương vani, lecthin đậu nành... bột socola thơm ngon, dễ uống, giá thành rẻ. Bột socola cũng có những hạn chế như cacao sữa như phạm vi ứng dụng và thành phần cacao nguyên chất.

bot ca cao nguyen chat

Đặc điểm nhận biết bột cacao nguyên chất không kiềm hóa, không đường:
- Màu: Có màu nâu sáng, tươi màu, đồng nhất. Bột cacao kiềm hóa có màu tối, bột cacao sữa hoặc bột socola có màu xám vì có sữa bột.

- Mùi: thơm dịu nhẹ, mở miệng túi ra là đã có thể cảm nhận mùi hương. Bột cacao kiềm hóa và cacao sữa có mùi đậm hơn và còn có thể cảm thấy mùi của sữa bột.

- Vị: bột cacao nguyên chất có vị đắng, chua nhẹ, có thể kèm thêm vị chát nhưng không nhiều và khó cảm thấy. Bột cacao kiềm hóa không có vị chua.

Về bột cacao nguyên chất HUNZA được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất kết hợp phương pháp truyền thống và máy móc hiện đại để cho ra được những mẻ bột cacao ngon và giá trị cho người sử dụng.

Tự tin về chất lượng bởi quy trình sản xuất đạt chuẩn.
1) Lựa chọn quả chín đều nhất. 
Nguồn nguyên liệu tập trung ở vùng đất Tiền Giang trù phú, chủ yếu người dân trồng xen canh với sản lượng nhỏ nên chỉ có những quả cacao chín và ngon nhất mới được thu hái để chế biến.

cacao hunza duoc che bien tu  nhung trai cacao chin

Quả ca cao chín đồng đều.


2) Tách hạt và lên men theo phương pháp truyền thống.
Quy trình lên men cực kì quan trọng, quyết định chất lượng của các thành phẩm, do vậy việc lên men luôn được tập trung cao nhất. Quy trình lên men là thủ công theo cách truyền thống để đảm bảo lên men đồng nhất, giữ được hương vị thơm ngon.

len men hat cacao hunza

lên men hạt cacao bằng phương pháp truyền thống.


3) Phơi sấy được kiểm soát chặt chẽ: quá trình sấy tự nhiên dưới ánh nắng cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến vị đắng của hạt cacao. Quá trình phơi sấy được kiểm soát chặt chẽ.

phoi say hat cacao sau khi len men


Kết thúc quá trình phơi sấy, chỉ lựa những hạt cacao đã được lên men đều để cho công đoạn tiếp theo.


4) Rang đều ở nhiệt độ thấp: hạt cacao sau khi được tuyển lựa sẽ đem đi rang ở nhiệt độ thấp, quá trình rang bằng máy và được kiểm soát nhiệt độ.
Kết thúc quá trình rang, hạt cacao cần được tách hết vỏ lụa để thu được các hạt cacao chất lượng cao nhất.

hat cacao hunza sau khi tach vo

hạt cacao sau khi tách vỏ lụa


5) Giữ lại lượng bơ cao nhất khi ép: sau khi hạt cacao được rang và tách vỏ lụa, hạt cacao được đem đi nghiền và sau đó là tách bơ dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đạt chuẩn.

bot cacao nguyen chat hunza

máy móc sản xuất hiện đại


Tỉ lệ bơ giữ lại trong hạt cacao rất quan trọng, nếu tỉ lệ bơ quá cao thì rất khó bảo quản được bột nhưng tỉ lệ bơ quá thấp sẽ khiến bột giảm đi thành phần dinh dưỡng và khá khó uống.

bot cacao hunza sau khi ep bo


Cacao HUNZA được giữ lại lượng bơ là 27%, trong khi lượng bơ của bột cacao bình thường là 10-12% hoặc 15-20% là cao nhất.
6) Nghiền mịn và đóng gói bảo đảm chất lượng.

Bởi vì các hợp chất có lợi cho sức khỏe trong bột cacao dễ bị phá hủy khi gặp ánh sáng, không khí do đó bột cacao HUNZA được đóng gói trong bao bì nhôm, kín 2 mặt và có zip để tiện sử dụng và bảo quản.

bột cacao hunza


Bột cacao nguyên chất bán ở đâu? 

Hiện nay bột cacao đã được bán ở nhiều nhưng để mua được bột cacao nguyên chất tốt cho sức khỏe thì các bạn sẽ gặp một số khó khăn nếu không hiểu rõ được về sản phẩm.

Để mua được bột cacao nguyên chất các bạn nên lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, có cam kết rõ ràng về chất lượng cũng như biết cách để phân biệt các loại bột cacao.

Tại bột cacao nguyên chất Hunza, chúng tôi hoàn tiền đến 300% nếu các bạn có phát hiện sản phẩm kém chất lượng.

Bột Cacao nguyên chất giá bán như thế nào?

Lưu ý về giá: bột cacao nguyên chất Hunza được chế từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, qua nhiều công đoạn tỉ mỉ và tỉ lệ bơ giữ lại cao nhất do vậy giá sẽ cao hơn các loại bột cacao thường.

Chúng tôi không bán bột cacao giá rẻ, chúng tôi chỉ mang đến cho bạn bột cacao nguyên chất với chất lượng cao nhất.


Miễn phí vận chuyển 

Hoặc liên hệ tư vấn: 0909.869.138(24/7)


Tại sao bạn nên mua bột cacao Hunza?

Bột Cacao là sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe, do đó nếu bạn muốn có một sản phẩm chất lượng và mang đến những thay đổi tích cực cho cơ thể của mình thì Hunza là loại bột cacao bạn đang tìm vì: Bột Cacao Hunza

- Sạch: không sử dụng phân bón vô cơ khi canh tác và không sử dụng hóa chất trong quá trình chế biến.

- Nguyên chất 100%: chúng tôi chỉ tuyển lựa hạt cacao từ những trái cacao chín đều, loại bỏ hoàn toàn hạt cacao chưa lên men đều hoặc bị hư hại, tách sạch vỏ lụa và tạp chất trước khi nghiền. Chúng tôi cũng không thêm đường hoặc bất kì hóa chất bảo quản nào vào bột.

- Không kiềm hóa: chúng tôi không sử dụng hóa chất để giảm độ chua, đảm bảo vị hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm.

- Tỉ lệ bơ cao nhất: chúng tôi giữ lại lượng bơ là 27% bởi bơ cacao được đánh giá là tốt hơn dầu dừa và ngang với dầu oliu.

- Bột Cacao Việt Nam: Cacao Việt Nam được coi là cacao ngon nhất trên rất nhiều thế giới, khác với nhiều sản phẩm nhập khẩu Cacao Hunza được chế biến từ nguyên liệu cacao tại Tiền Giang- VN, cho chất lượng cacao hảo hạng.

Phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng:

   

    



Cam kết của chúng Tôi

bot cacao nguyen chat

ƯU ĐÃI: MUA 2KG TẶNG THÊM 250GR

mua bot cacao nguyen chat


HOẶC LIÊN HỆ: 0909.869.138