Uống ca cao có tăng cân không?

Uống bột ca cao là cách giảm cân an toàn và hiệu quả được nhiều chị em tin dùng. Vậy uống ca cao có tăng cân không? câu trả lời sẽ có trong bài viết.

Thành phần chính trong bột ca cao nguyên chất là chất xơ, protein và khoáng chất thiết yếu như Sắt, Kẽm, Đồng, Canxi, Magie.. ngoài ra còn có flavanoid, nhóm chất chống oxi hóa polyphenol..

Do vậy khi uống bột ca cao nguyên chất có tác dụng giảm cân hiệu quả vì:

  • Bổ sung chất xơ, protein: chất xơ, protein làm lấp đầy dạ dày giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn.
  • Tăng tốc độ chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Nhờ khả năng đẩy nhanh tốc độc chuyển hóa chất béo dư thừa thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. 
  • Kích thích sản xuất serotonin- một loại hoocmon tốt cho tâm trạng. Tâm trạng vui vẽ, thoải mái giúp bạn quên đi cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên.

giam can an toan

Qua 3 điều vừa nêu trên thì rõ ràng việc uống bột ca cao giúp duy trì được cân nặng hợp lí. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì bạn cần biết cách sử dụng bột ca cao

Uống bột ca cao không đường hoặc rất ít đường hoặc mật ong và được uống trước bữa ăn 30 phút thì mới có tác dụng trong việc duy trì cân nặng hợp lí.

Bởi vì chính sữa tươi, đường, kem... khi bạn sử dụng để uống cùng bột ca cao là nguyên nhân có thể khiến bạn tăng cân mà không để ý. Từ đây câu trả lời cho việc uống bột ca cao có gây tăng cân không bạn đã có câu trả lời.

UỐNG BỘT CA CAO KHÔNG ĐƯỜNG HOẶC ÍT ĐƯỜNG  TRƯỚC BỮA ĂN CÓ TÁC DỤNG GIẢM CÂN VÀ DUY TRÌ CÂN NẶNG HỢP LÍ.

UỐNG BỘT CA CAO VỚI SỮA TƯƠI, KEM, ĐƯỜNG.. SAU BỮA ĂN HOÀN TOÀN CÓ THỂ GÂY TĂNG CÂN.

kich thich san xuat serotonin

Các bạn lưu ý để có vừa thoải mái uống ca cao mà lại vừa duy trì được cân nặng và sức khỏe tốt.

Mua bột ca cao nguyên chất để giảm cân TẠI ĐÂY

Hoặc gọi số 0909.869.138 để nghe tư vấn thêm nhé.Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận