TẠI SAO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG NÊN UỐNG BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT HÀNG NGÀY

Tiểu đường là bệnh lý gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho con người, điều đáng báo động là độ tuổi bị tiểu đường ngày càng trẻ hơn.

Trong nhiều thực phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cũng như phòng chống căn bệnh này thì bột cacao được đánh giá là đứng hàng đầu về hiệu quả.

bot cacao tri tieu duong

Chống kháng insulin. Kháng insulin là nguyên nhân gây ra bệnh tiều đường. Trong bột cacao nguyên chất có thành phần có thể chống kháng insulin trong cơ thể.

Giản mạch máu. Người mắc bệnh tiểu đường dễ mắc phải một số biến chứng nguy hiểm liên quan đến mạch máu như liệt các chi. Trong bột cacao nguyên chất có flavanoid sản sinh các nito oxit làm mạch máu thư giãn, cải thiện việc lưu thống khí huyết, giảm thiểu các ảnh hưởng nguy hiểm.

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các gốc tự do sinh ra từ môi trường bên ngoài là nguyên nhân gây ra bệnh tật, các tổn thương. Bột cacao nguyên chất dồi dào các chất chống oxi hóa giúp cố định các gốc tự do, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các bệnh tật và các tác nhân hiệu quả hơn.

Một nghiên cứu tại Trường Y Harvard cho thấy epicatechin trong bột cacao  có thể có khả năng loại bỏ 4 căn bệnh nghiêm trọng là: bệnh tim, đột quỵ, ung thư và tiểu đường type 2. Do vậy sử dụng bột cacao để có sức khỏe toàn diện hơn.

bot cacao giam tieu duong

Liên hệ 0909.869.138 để được tư vấn.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận