TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BỘT CACAO TRONG PHÒNG CHỐNG BỆNH HUYẾT ÁP CAO

Huyết áp cao và tác dụng của bột cacao nguyên chất trong phòng chống và điều trị bệnh huyết áp cao.

Huyết áp cao là chứng bệnh thường gặp ở người lớn tuổi, tuy nhiên độ tuổi có các dấu hiệu của huyết áp cao ngày càng trẻ trong thời gian gần đây. Nguyên nhân đến từ thói quen sinh hoạt, di truyền, tuổi tác, cân nặng... đặc biệt là các thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

Điều trị bệnh huyết áp cao là một biện pháp nhưng chỉ có trong thời gian ngắn và không đem lại giá trị về lâu dài cho người bệnh. Các bác sỹ hay các chuyên gia đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phòng bệnh và trị bệnh theo hướng lâu dài bằng các biện pháp không dùng thuốc.

bot cacao giup ha huyet ap


Trong đó việc điều chỉnh chế độ ăn uống là một trong những giải pháp tích cực như:

- Thực hiện chế độ ăn uống hợp lí, tăng cường rau xanh, hoa quả tươi đồng thời tránh xa mỡ động vật, giảm muối.

- Bổ sung thực phẩm có chứa nhiều kali như chuối, nước sốt cà chua, nước ép cà rốt, mận khô, sữa chua, các loại đậu, khoai lang,…

Bột cacao nguyên chất được chứng minh là thực phẩm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao hiệu quả và toàn diện.

bot cacao ha huyet ap


Giãn mạnh máu: flavanol dồi dào trong bột cacao giúp sản sinh ni-tơ oxit trong cơ thể, nhóm oxit này có tác dụng làm giãn mạch máu tự nhiên. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng bột cacao nguyên chất hàng ngày giúp giảm 2 đến 3 mmHG.

Giảm cân hiệu quả: thừa cân nặng là một trong những nguyên nhân của huyết áp cao, bột cacao giúp chuyển hóa chất béo dư thừa trong cơ thể do đó giảm áp lực máu vận chuyển.

Tốt cho hệ tinh thần, giảm stress, giảm căng thằng: căng thẳng thân kinh cũng là nguyên nhân của huyết áp cao. Bột cacao giàu serotonin mang đến cảm giác thoải mái, vui vẻ cho cơ thể.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0909.869.138


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận