3 CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG BỘT CACAO ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ


Bột cacao nguyên chất khác với bột cacao hòa tan bạn mua ở siêu thị, là dạng bột mịn, màu nâu đặc trưng và không bao gồm đường. Do vậy sẽ là một danh sách với các ý tưởng sáng tạo với bột cacao ngay trong gian bếp của bạn. Tuy nhiên trước tiên hãy xem qua những cách đơn giản và hiệu quả nhất để sử dụng bột cacao nhé.

Đơn giản và hiệu quả nhất đó uống liền. Chỉ với 1 thìa bột cacao, thêm đường, sữa hoặc mật ong, thêm nước sôi, khuấy đều và bạn đã có một ly cacao với mùi hương ngòn ngọt, bùi bùi đăc trưng, khi uống sẽ là sự pha trộn của rất nhiều vị có đắng, có ngọt và có cả vị chua nhẹ, thêm đá nếu bạn muốn uống lạnh.

Sử dụng quá nhiều đường gây ra các bệnh về tim mạch, béo phì, huyết áp... do đó cân nhắc sử dụng đường khi uống liền với bột cacao, bạn có thể lựa chọn mật ong hoặc sữa ít đường để pha chế. 

Nếu bạn là một tín đồ của các món bánh thì làm bánh với bột cacao sẽ khiến các tác phẩm sáng tạo không ngừng được sáng tác. Bột cacao với đặc trưng là ở dạng bột do đó sẽ rất dễ dàng để thêm vào các khâu trong quá trình hình thành nên chiếc bánh, hơn nữa màu sắc và hương vị hấp dẫn là điều sẽ làm chiếc bánh của bạn đặc biệt và ngon mắt hơn.

GIÚP BÉ ĐƯƠC SỬ DỤNG BÔT CACAO với các món bánh. Bột cacao rất tốt cho bé bởi chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, Sắt, Magie tốt cho xương và răng, tuy nhiên với vị hơi đắng và chua nhẹ thì sẽ là trở ngại nếu bố mẹ nào muốn con ăn đấy nhé. Tuy nhiên món bánh ưa thích của bé kết hợp với bột cacao sẽ là sự khác lạ, món bánh hết ngay khi còn nóng và bé vẩn có cơ hội sử dụng bột cacao theo cách yêu thích nhất.

Trong bột cacao chứa vitamin và chất chống lão hóa, giúp da sáng khỏe. Sẽ thật tuyệt vời nếu được chăm sóc da với bột cacao. Chỉ với bột cacao nguyên chất, mật ong, sữa chua đánh đều là bạn đã có trong tay một loai kem dưỡng mà là bí quyết chăm sóc da của rất nhiều phụ nữ Nam Mỹ rồi đấy. 

Bột cacao mịn hơn so với tinh bột nghệ, do vậy kem dưỡng từ bột cacao phát huy được tối đa công dụng. Cảm nhận mùi hương thơm dịu nhẹ, lớp kem dưỡng mịn màng sóng sánh và cảm nhận sự thay đổi của da sau một thời gian ngắn sử dụng.

Tham khảo bài viết http://hunzafoods.com.vn/blogs/news/9-cong-dung-cua-bot-cacao-nguyen-chat-hunza xem đầy đủ các lợi ích của bột cacao đối với sức khỏe và có thêm nhiều cách thức sử dụng của riêng bạn.


Bột cacao nguyên chất Hunza- Khỏe hơn, Đẹp hơn.

Hotline 0909.869.138    Email: Cskh@hunzafoods.com.vn


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận